»      Giới thiệu

Trang web: tophotelvietnam.com thuộc về Công ty Vietnam To Travel, là trang web cung cấp thông tin dịch vụ đặt phòng khách sạn tốt nhất, và luôn cập nhập thông tin khuyến mãi từ đối tác khách sạn và resort..., dịch vụ chất lượng là hàng đầu tại Việt nam.  

Trang web tophotelvietnam.com được phân loại và tìm kiếm theo từng Tỉnh thành trên cả nước Việt nam, thể loại dịch vụ du lịch và thể loại không gian giúp người đọc dễ dàng truy cập tìm kiếm những thông tin cần thiết.

Bạn đọc trở thành thành viên có thể chia sẻ ý kiến ​​và xếp hạng các resort, khách sạn theo trải nghiệm của mình.

tophotelvietnam.com Cam kết về chất lượng dịch vụ là hàng đầu, thành viên đánh giá sự uy tín của những sản phẩm quý đối tác khách sạn...cung cấp đến tophotelvietnam.com

Quy định chung tophotelvietnam.com

Người dùng: là người truy cập vào tophotelvietnam.com

Thành viên: là các khách sạn được tophotelvietnam.com đăng ký thành viên hoặc khách hàng đã hoàn thành quy trình đăng ký thành viên trên tophotelvietnam.com

Khách sạn: là các khách sạn trên cả nước hợp tác với tophotelvietnam.com, được đăng tin trên tophotelvietnam.com

Khách hàng là những người sử dụng dịch vụ trên tophotelvietnam.com

Quy trình giao dịch

tophotelvietnam.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu tìm phòng khách sạn để thuê tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước,

Quy trình đăng ký tài khoản:

Khách hàng vào trang tophotelvietnam.com sau đó chọn mục “Đăng ký” ở góc trên, bên phải màn hình, sau đó khách hàng đăng ký tài khoản bằng các cách sau:

Nhập email vào ô Email, nhập mật khẩu vào ô “Mật khẩu” và nhập lại mật khẩu một lần nữa ở ô “Nhập lại mật khẩu” và hoàn thành quy trình đăng ký.

Khách hàng cũng có thể đăng ký tài khoản thông qua mạng xã hội Facebook và Google...

Quy trình dành cho người mua:

Khách hàng hoặc đối tác vui lòng điền vào mẫu thông tin cá nhân có sẵn trên website của tophotelvietnam.com để đăng ký thành viên.

Sau khi đăng ký thành viên thành công, Khách hàng đăng nhập để xem các dịch vụ ưu đãi đang có tại website tophotelvietnam.com.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card, JCB...), thẻ ATM nội địa, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán theo hình thức Liên hệ với nhà cung cấp hoặc thanh toán tiền mặt. Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán xong, khách hàng sẽ nhận được email của website tophotelvietnam.com

Sau khi mua hàng và thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được một email bao gồm thông tin đơn hàng và mã code để sử dụng dịch vụ khi đến sử dụng dịch vụ tại đối tác của tophotelvietnam.com  hoặc khi mua hàng từ đối tác.

Cụ thể: Khi đặt phòng trên tophotelvietnam.com người mua thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1 : Truy cập vào website tophotelvietnam.com

Bước 2 : Đăng nhập nếu đã là thành viên của tophotelvietnam.com

Bước 3 : Tìm hiểu và lựa chọn  dịch vụ trên website

Bước 4 : Chọn dịch vụ với số lượng, thông tin cụ thể, website tophotelvietnam.com sẽ hiển thị các gói dịch vụ của các bên cung cấp để người mua dễ dàng so sánh và lựa chọn. Người mua hàng chọn gói dịch vụ mong muốn và điền thông tin cụ thể của người mua nếu chưa đăng nhập, đặt lệnh mua hàng.

Bước 5 : Thanh toán và nhận hàng, phản hồi về chất lượng dịch vụ trên tophotelvietnam.com

Kính chúc quý khách có chuyến đi du lịch hoàn hảo

Group team- tophotelvietnam.com

Đăng nhập
Email
Mật khẩu
Ghi nhớ mật khẩu
Quên mật khẩu
Email
 
Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
Đăng nhập
Chưa có tài khoản
  • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại http://tophotelvietnam.com/? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng http://tophotelvietnam.com/
  • Đăng ký ngay!